โครงการความร่วมมือพัฒนา “นักพัฒนาโปรแกรมมืออาชีพ”มกราคม 4, 2012ผลิตภัณฑ์ไส้กรอกห่อหมก Steamed Curry Sausage (Sai krok Ho-mok)มกราคม 5, 2012 Published by sumate on มกราคม 4, 2012 Categories งานวิจัยอาจารย์ งานวิจัยอาจารย์ Tags Share0 sumate Related postsพฤษภาคม 7, 2024ร่วมถ่ายทำรายการ “ครัวคุณต๋อย” เพื่อยกระดับ “ขนมถ้วยเมืองปทุม”Read moreเมษายน 30, 2024รางวัล Silver Award และ รางวัล Special Prize from Saudi Arabia จากผลงาน Water Hyacinth: New Fiber Innovation for Textile IndustryRead moreธันวาคม 6, 2023ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์/นักวิจัย ที่ได้รับพิจารณาคัดเลือก รางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัย ประจำปี 2566Read more Comments are closed.